Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và tặng quà gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng do Sở đã phụng dưỡng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

07/02/2024   310

Nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã đến tặng quà và thắp hương cho các Mẹ Việt Nam anh hùng do Sở đã phụng dưỡng.

Ngày 06/02/2024 (nhằm ngày 26 tháng chạp năm Quý Mão) Ông Lê Đình Trung, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường cùng lãnh đạo phòng, đơn vị thuộc Sở đã đến thắp hương và tặng quà cho gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng: Mẹ Hồ Thị Ba (xã Mỹ Cẩm, Càng Long); Mẹ Nguyễn Thị Nhung (xã Tân Bình, Càng Long); Mẹ Nguyễn Thị Hai (xã An Trường A, Càng Long); Mẹ Nguyễn Thị Tố (xã Mỹ Cẩm, Càng Long)

Tại gia đình các Mẹ, ông Lê Đình Trung thay mặt Ban lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc đồng thời mong gia đình tiếp tục nêu gương, gìn giữ truyền thống để cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Một số hình thăm hỏi gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng do Sở Tài nguyên và Môi trường đã phụng dưỡng

Người viết: TRẦN THỊ THU HIỀN

MonrePortal.CMS - Block_TinTucLienQuan