Bản đồ kể chuyện (storymap)

09/08/2023   8,601

Giới thiệu

 STORYMAP.VN được tạo ra nhằm quảng bá Storymap tại Việt Nam.
 STORYMAP.VN mong muốn quy tụ các chuyên gia trong mọi lĩnh vực để hỗ trợ, tư vấn phát triển, mở rộng ứng dụng Storymap nhằm truyền đạt thông tin đến cộng đồng có sử dụng ngôn ngữ bản đồ và GIS.

Storymap là gì?

Nếu Storymap còn xa lạ với bạn, hãy click vào link bên dưới để tham khảo.

Về chúng tôi

Chúng tôi là nhóm "BHS and Friends", gồm những người say mê công nghệ GIS, bản đồ,viễm thám và có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án, công trình liên quan.
Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ tư vấn bằng khả năng, kinh nghiệm của mình để "Bản đồ lên tiếng kể về các câu chuyện của riêng bạn"

Nhóm "BHS và những người bạn" (BHS and Friends)

GALLERY

Website "Chân dung mẹ" được HCMGIS - Trung tâm Ứng dụng Thông tin Địa lý Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng, vận hành để lưu trữ, lan tỏa các tác phẩm ký họa "Chân dung các Mẹ Việt Nam Anh hùng" do Họa sỹ Đặng Ái Việt thực hiện. Website này có sử dụng công nghệ Storymap để mô tả hành trình thực hiện Chân dung mẹ Việt Nam Anh hùng của họa sỹ trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Website "Nha Trang - Khánh Hòa - Rừng trầm - Biển yến" được Nhóm "BHS và những người bạn" xây dựng, vận hành để giới thiệu các địa danh, di tích lịch sử, danh làm thắng cảnh, Trường Sa anh hùng, góp phần xúc tiến đầu tư của tỉnh Khánh Hòa theo "style" Storymap

Website "Câu chuyện nhỏ về Metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên" được Nhóm "BHS và những người bạn" xây dựng, vận hành để giới thiệu khái quát về tuyến Metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên, tuyến Metro đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời qua Website, nhóm mong muốn góp phần quảng bá và tuyên truyền, vận động người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng, sử dụng Metro để đi lại.

Website"Anh hùng Trịnh Phong - Khánh Hòa Tam Kiệt" được Nhóm "BHS và những người bạn" kể về Trịnh Phong - Thủ lĩnh phong trào Cần Vương ở Khánh Hòa. Trịnh Phong cùng với các chí sỹ yêu nước Trần Đường, Nguyễn Khanh được Nhân dân tôn là "Khánh Hòa Tam Kiệt". Phong trào Cần Vương ở Khánh Hòa ít được nhắc đến trong sách giao khoa nhưng đó là niềm tự hào về lịch sử, về lòng yêu nước, về chí khí anh hùng của người dân Khánh Hòa với Tổ Quốc Việt Nam.

Website "Bất ngờ về Lò Gò Xa Mát " được Nhóm "BHS và những người bạn" kể về một chuyến đi tham quan vường quốc gia Lò Gò Xa Mát đầy quyễn rũ với nhiều động, thực vật đặc hữu, phong phú và phong cảnh thật trữ tình. Vườn Quốc gia Lò Gò Xa Mát còn là di tích lịch sử cách mạng nổi tiếng trong cuộc khánh chiến chống Mỹ cứu nước.

Website "Tản mạn xung quanh ly cafe" được Nhóm "BHS và những người bạn" viết về lịch sử khái quát cafe ở Việt Nam. Cùng với xuất khẩu lúa-gạo, Cafe Việt Nam ngày nay đứng thứ 2 trên thế giớ về sản lượng xuất khẩu. Những nỗ lực của các doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa cafe Việt ra toàn cầu là cảm hứng giúp chúng tôi viết Storymap này.

Liên hệ với  STORYMAP.VN

Xin vui lòng mail cho chúng tôi:   son.ciren@gmail.com
Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ bằng khả năng, kinh nghiệm của mình để "Bản đồ lên tiếng kể về các câu chuyện của riêng bạn"

"Hợp tác - Ý tưởng - Hiện thực - Thành công"

Nguồn tin: storymap.vn

MonrePortal.CMS - Block_TinTucLienQuan