Văn phòng đăng ký đất đai bảo dưỡng cảnh quan chào đón Tết Tân Sửu 2021.

05/02/2021   111

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, không những góp góp phần xây dựng hình ảnh cơ quan xanh - sạch - đẹp mà còn phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị. Bên cạnh đó tạo được sự lan tỏa về ý thức bảo vệ môi trường và chăm sóc cảnh quan thiên nhiên đến các người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Vệ sinh môi trường là một hoạt động rất cần thiết và quan trọng bởi vì môi trường có trong sạch thì sức khoẻ, cuộc sống của chúng ta mới lâu dài và bền vững. Môi trường sống xung quanh cho ta sự sống, là điều kiện để ta tồn tại và phát triển. Nhằm góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp theo tinh thần chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Văn phòng đăng ký đất đai đã tiến hành tổng vệ sinh, quét dọn phòng làm việc và thu gom rác thải trong khuôn viên và ngoài khu vực sân trước của cơ quan và kho lưu trữ hồ sơ địa chính. Bên cạnh đó để tạo sự ngăn nắp đảm bảo vẻ mỹ quan cho khuôn viên làm việc, Văn phòng đăng ký đất đai cũng đã tiến hành kẻ lại vạch để toàn thể nhân viên đậu xe theo quy định.

Sau quá trình dọn vệ sinh cảnh quan tại nơi làm việc của Văn phòng đăng ký đất đai và Kho lưu trữ trở nên sạch sẽ khang trang và tươi đẹp, tinh thần làm việc của toàn thể công chức, viên chức và người lao động cũng trở nên thoải mái và vui vẽ hơn.

 Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, không những góp góp phần xây dựng hình ảnh cơ quan xanh - sạch - đẹp mà còn phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho toàn thể  công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị. Bên cạnh đó tạo được sự lan tỏa về ý thức bảo vệ môi trường và chăm sóc cảnh quan thiên nhiên đến các người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Kẻ lại vạch để xe cho đơn vị

Tổng vệ sinh lao dọn cơ quan

Làm cỏ bồn hoa khu vực trước sân Sở

Người viết: L T H VÂN (VPĐKĐĐ)

MonrePortal.CMS - Block_TinTucLienQuan