Giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 trong CCVCNLĐ thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh

01/02/2021   108

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-CĐVC ngày 29/12/2020 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức Giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 trong CBCCVC và Người lao động thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh. Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2021, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021); Chào mừng thành công Đại hội XI tỉnh Đảng bộ Trà Vinh, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó, cổ vũ động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động, sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.

Trong 02 ngày 29-30/01/2021, tại Khu Liên hợp thể thao Trung Ngọc đã diễn ra Giải thể thao với 02 môn thi đấu là Bóng chuyên hơi nữ và môn Kéo co. Với sự tham gia của 34 đội chơi thuộc các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức.
Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia 2/2 môn thi đấu, có 20 vận động viên là đoàn viên công đoàn thuộc các Công đoàn bộ phận. Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả môn Kéo co đạt Giải 3. Giải thể thao cũng tạo điều kiện để các công đoàn cơ sở, CBCCVC và Người lao động có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát động phong trào rèn luyện thể thao góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của CBCCVC và Người lao động.

Lễ khai mạc Giải thể thao và trao cờ lưu niệm cho các đội chơi

Lễ khai mạc Giải thể thao và trao cờ lưu niệm cho các đội chơi

Trước giờ thi đấu

Trước giờ thi đấu

Thi đấu môn Bóng chuyền hơi nữ

Thi đấu môn Bóng chuyền hơi nữ

Thi đấu môn Kéo co

Thi đấu môn Kéo co

Các đội đạt Giải môn Kéo co

Các đội đạt Giải môn Bóng chuyền hơi nữ

CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường đạt Giải 3 môn Kéo co

Người viết: T T T HIỀN (TTKT TN&MT)

MonrePortal.CMS - Block_TinTucLienQuan